รีวิวจากสมาชิก

  ผิงเป็นคนหนึ่งที่ไม่เคยทำธุรกิจ เครือข่าย ออนไลน์มาก่อน แต่เมื่อได้มาลงมือทำจริงๆได้กลับ พบว่า มันก็ไม่ได้ยากอย่างที่เราคิด มีวิธีการเป็นขั้นตอน พร้อมกับระบบที่คอยสนับสนุน ช่วยให้ผิงสร้างองค์กรเครือข่ายได้ง่ายขึ้นมาก สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางรายได้เพิ่ม มีทุนน้อย ความรู้ในการทำธุรกิจน้อย แต่อยากมีใครช่วยสอน และเริ่มต้นได้เร็วเพราะช่วยกันเป็นทีม ต้องที่นี่ค่ะ #InFINITY ทีมEliteSSC ผิงเชื่อว่าทีมเราสามารถ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดให้คุณได้ #Salineechot  

  ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตยุค 4.0 ยุคที่โลกกำลังเปลี่ยน คุณต้องตามโลกในยุคปัจจุบันให้ทัน คุณจะเปลี่ยนตัวเองก่อน หรือจะรอให้โลกเปลี่ยนคุณ 10 ปีก่อนธุรกิจที่มั่นคงคือ การที่มีโรงงาน มีสำนักงาน มีบุคคลากรเยอะๆ แต่สมัยนี้ ยิ่งน้อยยิ่งดี นี่คือสิ่งที่คุณต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ทันโลกปัจจุบัน ธุรกิจออนไลน์ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ คุณได้ เพราะลงทุนน้อยความเสี่ยงต่ำให้ความเป็นเจ้าของ มีอิสรภาพทางการเงิน มี PASSIVE เป็นมรดกให้ลูกหลานได้ และนี่คือเหตุผลที่คุณต้องเลือกธุรกิจ J&C เลือกทีม ELITESSC.  

ไมตรี อาลัย - 18 ก.ย. 2561 (10:32)

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่รู้ว่าต่อไปเมื่อไม่มีงานทำแบบที่คุณไม่ทันได้ตั้งตัวแล้วคุณจะอยู่อย่างไร? ลองมองหาอาชีพสำรองไว้ดีกว่าไหม?เพราะปัจจุบันอาชีพเหล่านี้มีมากมายควรเลือกทำไว้เพื่อป้องกันความเสี่ยงในการขาดรายได้อย่างกระทันหัน ดิฉันเป็นคนที่เลือกมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกิน ของใช้ หรืออาชีพ ดังนั้นเมื่อเจอสิ่งที่ใช่ บริษัทที่ดี ดิฉันไม่ลังเลที่จะเข้าร่วมธุรกิจ เพราะเป็นของคนไทย สินค้าก็ต้องซื้อกินซื้อใช้ในชีวิตประจำวัน และยังสร้างรายได้ให้กับดิฉันอย่างต่อเนื่องไม่ต้องรักษายอดส่งต่อเป็นมรดกได้ด้วย  

  สวัสดีครับ ผมชื่อมานะ พันธุ์มุง เคยทำงานประจำมาก็มากกว่า 40 ปีแล้ว มีรายได้แบบActive income ยังไม่ร่ำรวย แต่ผมโชคดีมากที่ได้มาพบธุรกิจ Join&Coin และสร้างรายได้แบบ Passive income ซึ่งสามารถตอบโจทย์ชีวิตได้ดีมากซึ่ง Join&Coin เป็นที่พึงพิงทางเลือกสุดท้ายที่ผมเลือกแล้วและผมก็ทำได้จริง ๆ และธุรกิจนี้ยังเป็นมรดกตกทอดให้ลูก-หลานได้อีกด้วย สนใจโปรดกรอกข้อมูล และลงทะเบียนเพื่อเข้ามาศึกษาเรียนรู้ระบบ แล้วลงมือทำอย่างจริงจัง ภายใน 3-5 ปีก็เกษียณตนเองได้ และมีรายได้แบบ Passive income ได้อย่างแน่นอนครับ  

มานะ พันธุ์มุง - 24 ส.ค. 2561 (05:11)

  ถ้าเป็นเมื่อก่อนเมื่อพูดถึงการเป็นเจ้าของ "ธุรกิจ" สิ่งเดียวที่คิดคือ "เป็นไปได้ยาก" ยิ่งคำว่าธุรกิจเครือข่ายด้วยแล้วคงไม่มีใครยินดีเปิดใจที่จะยอมรับและเรียนรู้ แต่มาวันนี้สิ่งหนึ่งที่ทำให้ความคิดของผมเปลี่ยนและยอมเปิดใจเพราะผมได้มีโอกาสรู้จักกับ ธุรกิจ J&C เพราะธุรกิจ J&C เปลี่ยนคำว่าเป็นไปไม่ได้ ให้เป็นไปได้และเกิดขึ้นจริง มีระบบออนไลน์รองรับการใช้งานของทีม Elite ssc และที่สำคัญเพราะผมเลือกที่จะเป็นส่วนหนึ่งในสายงาน #InFINITY จึงทำให้คำว่า "เป็นไปไม่ได้" ที่เคยมีเกิดขึ้นได้จริงๆ  

  ผมเลือกทำธุรกิจเครือข่ายJ&C เพราะมองว่ามันคือโอกาส มีคนถามว่าทำไมต้องธุรกิจเครือข่าย งานอื่นก็มีอีกมากมาย J&Cมีโมเดลธุรกิจที่ง่ายๆ เป็นรูปแบบขายตรงสะดวกซื้อแห่งแรกของไทย แปลงรายจ่ายให้กลายเป็นรายรับ จะดีไหมถ้าเราได้เป็นหุ้นส่วนJ&C ปัจจุบันเทคโนโลยีทันสมัย ทำงานง่ายขึ้น Elite –sscเป็นทีม Online เบอร์1 เติบโตอย่างรวดเร็ว ระบบตอบโจทย์แก้ปัญหาต่างๆของการทำการตลาดแบบเดิมๆ สายงานย่อย InFINITY วิสัยทัศน์ นโยบายชัดเจน ผู้นำมีความรู้ ความเข้าใจ ทำการตลาดเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ พร้อมจะพาทุกคนไปสู่ความสำเร็จ  

  สวัสดีค่ะ "น้ำอุ่น ชลินทรา" ดิฉันเป็นข้าราชการคนหนึ่ง ที่ตัดสินใจทำธุรกิจเครือข่าย J&C ร่วมกับ Elite-SSC ในยุคข้อมูลข่าวสาร Internet เป็นส่วนหนึ่งในการทำงาน การใช้ชีวิตของพวกเราไปแล้วค่ะ จะดีแค่ไหนถ้าเราใช้ Internet มาช่วยสร้างธุรกิจ วางแผนเกษียณชีวิตโดยไม่ต้องรอบำเหน็จบำนาญ ขอบคุณระบบ Elite-ssc ที่ทำให้เราสามารถสร้างรายได้กับธุรกิจ J&C online ได้ตั้งแต่เดือนแรก #InFINITY_Namoun  

  หลายคนคงคิดว่าทำไมต้องทำธุรกิจเครือข่าย ผมเคยมองว่าธุรกิจเหล่านี้เป็นธุรกิจหลอกลวงทั้งนั้น แต่เมื่อโลกธุรกิจเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก อาเซียนและ 4.0 เข้ามามีบทบาททำให้การทำธุรกิจที่มี คู่แข่งมากขึ้น มีโซเชียลเข้ามามีส่วนร่วมทางธุรกิจ ผมจึงเริ่มศึกษาและเข้าใจถึงธุรกิจเครือข่าย เพราะทุกธุรกิจก็ต้องหาลูกค้ามาเป็นเครือข่ายของตัวเองทั้งสิ้น ผมเลือกร่วมทำธุรกิจกับJ&C 1 ใน 10 อันดับธุรกิจเครือข่าย แนวหน้าของประเทศไทยรวมทั้งมีระบบออนไลน์ของทีม Elite ssc ทำให้ทำงานง่ายและสายงานที่ใช่อย่าง InFINITY  

Tanin Phonghanit - 30 ก.ค. 2561 (20:24)

  คิดว่างานในโลกนี้มีกี่แบบ สำหรับผม…งานในโลกนี้มี 2 แบบ แบบที่ทำยังไง นานแค่ไหน ก็ไม่มีวันหยุดทำได้ กับแบบที่ทำเพียงแค่ระยะเวลาหนึ่ง สามารถหยุดทำได้ แต่รายได้ไม่หยุด คำถามที่ผมเคยถามตัวเองคือ แล้ววันนี้เรากำลังทำงานแบบไหนอยู่? ถ้าธุรกิจ J&C ทำเพื่อหยุดทำได้จริง ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่รีบลงมือทำ ยิ่งมีทีม Elite-ssc ทีมออนไลน์อันดับ 1 ของบริษัท J&C เป็นเครื่องมือสนับสนุนความสำเร็จ มีระบบการเรียนการสอนเป็นขั้นเป็นตอน ช่วยประหยัดเวลาความสำเร็จด้วยแล้ว จะรออะไรล่ะครับ…  

  ถ้าไม่เปลี่ยนอะไรเลย ก็จะไม่มีอะไรเปลี่ยน เป็นประโยคหนึ่งที่ทำให้ผม เริ่มตื่นตัว และเริ่มศึกษาหาธุรกิจ ที่จะสามารถตอบโจทย์ พนักงานประจำอย่างผม ซึ่งผมก็ได้เจอกับธุรกิจ Join&coin และทีม Elite-ssc ที่สามารถตอบโจทย์ผม ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นธุรกิจที่ทำบนโลกออนไลน์ โดยไม่กระทบกับงานที่ทำอยู่ และเมื่อผมเข้ามาศึกษาระบบอย่างจริงจัง ผมได้เชื่อมั่นในระบบของทีม Elite-ssc ที่จะสามารถทำให้เราสร้างรายได้กับธุรกิจ J&c ได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน #InFINITY_ Pornpipat  

  คำว่า ธุรกิจเครือข่าย อาจทำให้ใครหลายๆ คนเบือนหน้าหนีและไม่อยากจะพูดถึง แต่คุณเชื่อไหมคะว่า ธุรกิจ J&C ถึงแม้จะเป็นธุรกิจที่ทำการตลาดแบบเครือข่ายก็จริง แต่ J&C ก็มีระบบออนไลน์ที่ช่วยให้คุณสามารถทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย โดยที่คุณเองไม่ต้องไปตื้อ ง้อ ขอ ขายให้กับใคร ถ้าคุณเข้ามาร่วมทำธุรกิจกับเรา #InFINITY ทีม Elite-SSC คุณจะได้รู้ว่าการทำธุรกิจเครือข่ายบนโลกออนไลน์ มันไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิด เราสอนงานให้และที่สำคัญเราทำงานกันเป็นทีมค่ะ #เราพร้อมลุยไปกับคนที่ลุยไปด้วยกันเสมอ  

อนัญญา มาขันธ์ - 28 ก.ค. 2561 (13:37)

  ผมก็เป็นเด็กคนหนึ่งนะครับที่ไม่เคยวางเเผนชีวิตเลย "จนผมได้มีโอกาสได้เข้าร่วมธุรกิจ JOIN&COIN กับทีม Elite ssc ธุรกิจนี้ได้ให้วิธีคิดกับผมหลายอย่าง สอนให้ผมวางเเแผนชีวิตว่า 1-5 ปีข้างหน้าจะมีอะไรจะทำอะไรบ้าง เเละผมยังสร้างเงินจากธุรกิจนี้ด้วยตัวของผมเอง โดยมีทีมงานที่คอยสนับสนุนผมอยู่ตลอดเวลา จนผมเกิดผลลัพธ์มาจนถึงทุกวันนี้ "เเล้วคุณล่ะจะรออะไรล่ะครับ คนอื่นไม่ให้โอกาสเรา ยังไม่น่าเศร้าเท่ากับเราไม่ให้โอกาสตัวเอง"#InFINITY_SUTAD  

สุทัศ ต้นสาย - 28 ก.ค. 2561 (01:12)

  “Join&Coin เป็นธุรกิจเครือข่ายที่ตอบโจทย์ ให้กับชีวิตผมในทุกๆด้าน เพราะสามารถได้ทั้งเงิน เวลา อิสรภาพ ความมั่นคง และสุขภาพพร้อมๆกัน โดยมีระบบ Elite SSC ที่คอยสนับสนุนการทำงานช่วยขยายการทำการตลาดธุรกิจเครือข่ายได้ง่ายขึ้น และยังได้ร่วมงานกับโค้ชมืออาชีพในสายงาน #InFINITY โค้ชที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และโดดเด่นในการทำการตลาดออนไลน์ แม้ว่าผมจะทำงานประจำแต่ก็สามารถมีธุรกิจเป็นของตัวเองและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ “จงอย่ากลัวการตัดสินใจผิดพลาด แต่จงกลัวไม่มีโอกาสตัดสินใจ” #InFINITY_Chokchai  

Chokchai Udorndet - 27 ก.ค. 2561 (22:46)

  หลายคนถามผมว่า ทำไมผมถึงมาทำธุรกิจเครือข่าย J&C ผมให้เหตุผลกับคำถามนี้ไปมากมาย แต่จะมีสักกี่คนที่เข้าใจอย่างแท้จริงว่า ธุรกิจเครือข่าย J&C เป็นธุรกิจที่ให้โอกาสในการสร้างอิสรภาพในการใช้ชีวิตในแบบที่ผมต้องการอย่างแท้จริง โดยเฉพาะผมได้เข้ามาอยู่ในครอบครัว InFINITY สายงานย่อยของทีม Elite-ssc ทีมออนไลน์อันดับ 1 ของ J&C ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ผมทำงานได้ง่ายขึ้นมากเพราะเรามีระบบรองรับการทำธุรกิจเครือข่ายในยุค 4.0 อย่างชัดเจน อย่าเพิ่งปฎิเสธธุรกิจนี้ หากคุณยังไม่รู้จริง #InFINITY_หนุ่ม สรวิชญ์  

สรวิชญ์ บุญมี - 27 ก.ค. 2561 (21:24)

  สวัสดีครับ "ก้อย ณรงค์ศักดิ์" ผมเป็นวิศวกรโรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์แห่งหนึ่งที่ชลบุรี ผมตัดสินใจทำธุรกิจ J&C ร่วมกับทีม Elite-ssc ซึ่งมีเครื่องมือสนับสนุนที่ช่วยให้ผมทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ได้อย่างลงตัว ด้วยสุดยอดระบบอัจฉริยะนี้ช่วยให้ผมปิดการขายได้โดยที่ไม่ต้องโทรคุยเลย แต่ระบบจะดึงดูดผู้มุ่งหวังมาขอร่วมสมัครกับผมเอง ทำให้ผมมีรายได้ตั้งแต่เดือนแรกที่ทำธุรกิจ โอกาสเป็นของผู้ที่ไขว่คว้าเท่านั้น อย่ารอช้า!!! มาร่วมสร้างรายได้ด้วยกันนะครับ # InFINITY_Koy Narongsak #  

  ธุรกิจเครือข่าย หลายคนคิดว่าเหมือนกัน ดิฉันก็เคยคิดเช่นนั้น จนกระทั่งได้ร่วมงานกับ J&C จึงทำให้รู้ถึง "ความเหมือนที่แตกต่าง" และ "ผลลัพท์ที่มากกว่า" ที่ทำให้คุณมีโอกาสรับรายได้ที่มากขึ้นและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น รวมทั้งมีระบบการทำงานแบบ Online ของทีม Elite ssc ที่ทำให้ ทำงานง่าย ครบ จบในระบบเดียว วันนี้บริษัท J& C เตรียมทุกอย่างไว้พร้อมแล้ว หากคุณตัดสินใจสำเร็จ จับมือไปกับเราซิคะ แล้วความฝันของคุณจะไม่ใช่แค่ฝัน แต่ทำให้มันป็นจริงได้ด้วยธุรกิจ J&C ค่ะ #InFINITY_ORNS  

  ช่วงที่ทำงานประจำไม่เคยมีโอกาสดูแลครอบครัว 90%กลับบ้านมาในเวลาที่ลูกนอนแล้ว ไม่เคยได้ไปรับไปส่งลูกที่โรงเรียน ทำงานแทบไม่มีเวลาใกล้ชิดลูก ดิฉันได้ใช้เวลาในการศึกษาธุรกิจหลายๆรูปแบบ แล้วในที่สุดก็ตัดสินใจทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ เป็นธุรกิจที่สร้างรายได้และความมั่นคงให้กับครอบครัว นี่แหละ...ธุรกิจที่จับต้องได้ ทำง่าย ได้จริง มีอิสรภาพทางด้านเวลา สามารถที่จะทำควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตประจำวันสำหรับแม่บ้านอย่างดิฉันได้อย่างลงตัว ต้องขอขอบคุณระบบ Elite-ssc ทีมงานออนไลน์อันดับ 1 ของบริษัท Join & Coin  

  ผิงเป็นคนหนึ่งที่ไม่เคยทำธุรกิจ เครือข่าย ออนไลน์มาก่อน แต่เมื่อได้มาลงมือทำจริงๆได้กลับ พบว่า มันก็ไม่ได้ยากอย่างที่เราคิด มีวิธีการเป็นขั้นตอน พร้อมกับระบบที่คอยสนับสนุน ช่วยให้ผิงสร้างองค์กรเครือข่ายได้ง่ายขึ้นมาก สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางรายได้เพิ่ม มีทุนน้อย ความรู้ในการทำธุรกิจน้อย แต่อยากมีใครช่วยสอน และเริ่มต้นได้เร็วเพราะช่วยกันเป็นทีม ต้องที่นี่ค่ะ #InFINITY ทีมEliteSSC ผิงเชื่อว่าทีมเราสามารถ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดให้คุณได้ #Salineechot  

  คนส่วนมากจะมีความคิดในทาง ลบ ต่อธุรกิจ MLM ต่าง ๆ นานา ซึ่งรวมทั้งผมด้วย แต่เมื่อผมได้มาสัมผัสด้วยตัวเอง ความคิดผมเปลี่ยนไป อย่างสิ้นเชิง เพราะ ไม่ว่าจะเป็น แผนรายได้ ระบบ วิธีการ ความมั่นคงของบริษัท เครื่องมือที่หลากหลาย มีทีมงานที่มีความรู้ระดับมืออาชีพ ให้ความรู้แบบทั้งแบบ On line -Off line เรียนรู้ที่บ้าน ประหยัดเวลาค่าใช้จ่ายไม่ต้องรักษายอด เป็นมรดกได้ ซึ่งธุรกิจนั้นคือ J&C มีทีม Elite SSc ซึ่งเป็นเครือข่ายอันดับหนึ่ง ท่านพร้อมที่จะเปลี่ยนชีวิตใหม่หรือยัง อย่ารอให้เกิดวิกฤตจึงคิดหาโอกาส  

  หากเอ่ยถึงธุรกิจเครือข่ายหลายคนคงไม่ชอบเป็นธุรกิจเเมลงสาปบ้าง ซึ่งเมื่อก่อนผมก็เป็นคนหนึ่งที่คิดเเบบนี้!! เเต่หลังจากได้เข้าร่วมธุรกิจ J&C กับทีม ELITE-SSC เเละลงมือทำจริงก็พบว่าไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด ธุรกิจเครือข่ายสอนหลากหลายอย่างให้กับผม ทั้ง วิธีคิด การพูด การเงิน เเนวทางการรับมือกับปัญหา การบริหารจัดการองค์กรค์ การเข้าสังคม เเละ การได้วางแผนชีวิตอีก 5-10 ปีข้างหน้าเราจะทำอะไร ได้อะไร ซึ่งผมกล้าพูดได้เลยว่า ธุรกิจเครือข่ายสามารถตอบโจทย์ชีวิต ทั้งเงิน เวลา สุขภาพ ให้กับเราได้เเบบตลอดชีวิต..